งานทำบุญครบรอบ 52 ปี แห่งการสถาปนาคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

• Posted on: 6 July 2017
  • By: commarts

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 07.00 น. คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานพิธีทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์จำนวน 9 รูป ถวายภัตตาหารเช้า พร้อมด้วยจตุปัจจัยเครื่องไทยธรรม เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในวาระครบรอบ 52 ปี แห่งการสถาปนาคณะนิเทศศาสตร์ ณ หอประวัติและอนุสรณ์นิเทศศาสตร์ ชั้น 4 อาคารมงกุฎสมมติวงศ์ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารหน่วยงานต่างๆ ภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดินทางร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์อาวุโส นิสิตเก่า ร่วมงานโดยพร้อมเพรียงกัน

และในปีนี้คณะนิเทศศาสตร์ได้เชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ร่วมบริจาคเงินเพื่อมอบให้กับสภากาชาดไทย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีเจ้าหน้าที่จากสภากาชาดไทยมารับบริจาคภายในงาน